เช็คการแข่งขันคิงส์คัพ มีแนวโน้มที่จะเป็นเอเชียทั้งหมดในรอบนี้

มาโน่ โพลกิ้ง กุนซือของทีมชาติไทย มีความต้องการให้มาเลเซียเข้าร่วม จึงมีความเป็นไปได้ที่จะทำให้มาเลเซียนั้นสามารถเข้าร่วมการแข่งขันในศึกคิงส์คัพได้อย่างแน่นอน ในการเคลื่อนไหวครั้งนี้นั้นทีมชาติไทย หรือช้างศึก เตรียมพร้อมที่จะเข้าสู่รอบอุ่นเครื่องในช่วงฟีฟ่าเดย์ เพื่อที่จะชิงถ้วยพระราชทานในศึกคิงส์คัพ ครั้งที่ 48  ที่จะจัดขึ้นในช่วงเดือนกันยายน โดยทางสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ซึ่งมีความเป็นไปได้สูงจัดการคอนเฟิร์มของทางมาเลเซียที่จะเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ ในรอบอุ่นเครื่องในครั้งนี้ของทีมชาติไทย จะเป็นการแข่งแบบ 4 เส้า ถ้าหากมาเลเซียเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้จะนับว่าเป็นการกลับมาสู้ศึก ในการแข่งขันฟุตบอลคิงส์คัพ อีกครั้งหลังจากที่ไม่ได้ร่วมการแข่งขันตั้งแต่ปี 1978 ที่ได้รับแชมป์ไปครอง ซึ่งรวมระยะเวลาแล้วเกือบ 44 ปี สำหรับทีมชาติมาเลเซียนั้นถือว่าเป็นทีมชาติของอาเซียน ที่มีความแข็งแกร่งในการเข้าร่วมการแข่งขันเป็นอย่างมาก โดยมีเสื้อประจำทีมชาติเป็นสีเหลือง โดยในความต้องการครั้งนี้จะเป็นความต้องการของคุณคือทีมชาติไทย ที่ต้องการให้บริเวณนั้นเข้าร่วมการแข่งขัน จากรายงานนั้นทราบว่า ทางมาเลเซียนั้นมีการคอนเฟิร์มมาแล้วว่าจะเข้าร่วมการแข่งขัน

จากเลขาธิการสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ได้เปิดเผยข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับทีมที่จะเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ ว่าให้ต้องรอกันคอนเฟิร์มอีกทีหลังจากประกาศอย่างเป็นทางการแล้ว ถึงจะสามารถพูดได้อย่างเต็มปากว่าทีมใดบ้างที่เข้าร่วมการแข่งขัน แต่ถึงอย่างนั้นที่มาเลเซียนั้นมีความเป็นไปได้สูงที่จะเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้อย่างแน่นอน เพราะความต้องการของ กุนซือทีมชาติไทย ที่ต้องการให้ทีมชาติไทยนั้นพบเจอกับทีมที่มีระดับสูงกว่า และมีระดับต่ำกว่าเข้ามาปะทะด้วยกันเพื่อที่จะวัดระบบและระดับที่หลากหลายมากขึ้น ซึ่งจะถือว่าเป็นการทดสอบอีกอย่างหนึ่งของทีม ซึ่งในการแข่งขันครั้งนี้ได้มีการทาบทามทีมอะไรเอเชียมากถึง 2-3 ทีมด้วยกัน และยังมีการติดต่อไปยังทีมชาติฟังแอฟริกาและอเมริกาใต้ด้วย เพียงแต่ว่า ทีมชาติที่อยู่นอกทวีปนั้นไม่สะดวกในการเดินทางเนื่องจากมีการกระจายไปทั่วโลก ซึ่งความสะดวกสบายในการเดินทางนั้นค่อนข้างจะยุ่งยาก จึงมีแนวโน้มว่ามีความเป็นไปได้ที่จะได้ทีมเอเชียทั้งหมดเข้ามาร่วมการแข่งขัน เพราะจัดทีมที่นอกที่ทวีปนั้นนักกีฬาส่วนมากแล้วจะกระจายตัวกันไปหมด ดังนั้นการที่จะเดินทางมาร่วมกันนั้นค่อนข้างจะยุ่งยากและต้องมีนัดหมายที่ยากออกไป โดยที่  FIFA Day จะมีระยะเวลา 10 วันเท่านั้น

ในการแข่งขันกีฬาฟุตบอลคิงส์คัพ ครั้งที่ 48  ในครั้งนี้แค่เริ่มต้นก็เป็นไปด้วยความดุเดือดในการเลือกทีมเข้าร่วมการแข่งขันแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าการเลขที่นั้นจะต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อที่จะเข้ามาวัดระดับและเพื่อให้ทีมชาติไทยนั้นมีการพัฒนามากขึ้น สิงห์สนามที่จะเลือกใช้นั้นจะเป็นสนามของจังหวัดเชียงราย จังหวัดเชียงใหม่ เคอรี่จังหวัดสงขลา  3 ที่มีการเสนอตัวมาของเจ้าภาพ หลายที่นั้นทางสโมสรได้มีการตัดสินใจเลือกอย่างชัดเจนได้แล้วนั้นจะมีการประกาศอย่างเป็นทางการอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งมีการคาดการณ์ว่า จะไม่เกินอาทิตย์หน้าจะได้ผลสรุปทุกอย่าง ซึ่งข้อสรุปดังกล่าวนั้นทำให้เราแข่งบอลทีมชาติไทยต่างรอคอยการแข่งขันในครั้งนี้อย่างมากโดย เฉพาะผู้ที่ชื่นชอบในการเดิมพันกีฬาฟุตบอลไทยสามารถเข้าไปที่เว็บแทงบอลไทยออนไลน์ Sbobet ตลอด24ชั่วโมง ไปกับกีฬาสดวันที่ตัวเองชอบอยู่นั้น จะไม่ยอมพลาดโอกาสอันดีครั้งนี้เป็นอย่างแน่นอน ศึกในการชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 48  ต้องเว้นว่างการจัดการแข่งขันมาตั้งแต่ในช่วงปิด 2562 เนื่องด้วยการแพร่ระบาดของ covid 19  ที่รุนแรงจึงทำให้การแข่งขันนั้นเลื่อน มาโดยตลอด ซึ่งในครั้งนี้นั้นเป็นการจัดการแข่งขันหลังจากครบรอบ 2 ปี  รายการแข่งขันนั้นเป็นไปด้วยความน่าติดตาม เพราะฉะนั้นโอกาสอันดีครั้งนี้ทุกท่านไม่ควรจะพลาดในการ อัพเดทข่าวสารเกี่ยวกับรายการแข่งขันในครั้งนี้ เพราะจะทำให้ท่านทราบข้อมูลต่างๆรวมถึงทีมที่จะเข้าร่วมการแข่งขันนอกจากทีมชาติมาเลเซียได้ก่อนใคร